Condotel là từ viết tắt của Condo và khách sạn, tức là nhà ở & khách sạn. Condotel có nghĩa là hotel nhà ở hay là căn hộ chung cư cao cấp hotel.

điểm lưu ý của Condotel

Về hình thức, Condotel là một trong căn hộ chung cư cao cấp thời thượng, nhưng hoạt động như một khách sạn. Trong khái niệm hotel bình thường, chúng ta sẽ chỉ có giường nghỉ và một số đồ dùng rất cần thiết khác ví như tivi, phòng tắm, máy phát nhạc,… mặc dù thế, trong khái niệm condotel, đó là một căn hộ hoàn chỉnh, với khu nhà bếp đẩy đủ thuận tiện, có máy giặt, có chỗ phơi quần áo,.. Kể chung, condotel cho phép quý khách hàng được thuê một căn nhà hoàn chỉnh và được sinh sống như chính là căn nhà của mình

phương thức hoạt động

  • Condotel có chức năng của một hotel bởi nó có các tính năng đặt phòng và mướn phòng. Không chỉ có thế, giống các khách sạn khác, nó có hồ bơi cho thuê, có những câu lạc bộ sức khỏe, có hộp đêm, quán ăn, cửa hàng và các Dịch vụ thư tín,…Một điểm nhấn của condotel so với các hotel khác là người sử dụng rất có thể mua đứt 1 căn hộ trong đó, và toàn quyền sử dụng hay cho thuê.
  • Condotel có chức năng của một căn hộ bởi vì những tòa nhà ở đây được thiết kế theo phong cách phòng bếp, phòng khách, phòng nghỉ,… với vừa đủ thuận tiện, cho phép khách đi chợ & sống một cuộc sống như tại ngôi nhà mình. Mặc dù thế condotel khác với chung cư thông thường tại phần là nó có ban điều hành mọi việc cho thuê cũng tương tự tình hình căn hộ cao cấp, cho nên vì vậy người thuê không hề trọn vẹn thoải mái kiểm soát và điều chỉnh căn hộ chung cư mình thuê được.

Condotel là một trong loại hình khách sạn được thi công theo phương thức một căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, để khách hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích như đang sống ở trong nhà, giúp đáp ứng mục đích buôn bán du lịch.

điểm khác biệt giữa condotel và khách sạn

  • Condotel được chấp nhận quý khách hàng có thể mua hoàn toàn quyền chiếm dụng 1 căn hộ chung cư cao cấp, hoặc cũng đều có thể cho thuê như thông thường
  • Có đơn vị chức năng bảo trì và quản lý và vận hành bài bản
  • Các căn hộ cao cấp Condotel thường thuộc phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi cao cấp, và thường nằm tại những Thành Phố có tiềm năm du lịch cao
  • Về mục đích sử dụng, khác với chung cư với mục tiêu đó là để tại vĩnh viễn, thì mục tiêu chính của condotel là để đáp ứng cho du khách du lịch trong khoảng time họ ở lại.
  • Condotel đang phát triển rất trẻ khỏe ở VN, với những dự án như Vinpearl Condotel Hội An, Condotel Premier Residence Phú Quốc; Cocobay Đà Nẵng…

Tóm lại

Condotel là 1 trong khái niệm vẫn còn rất mới ở nước ta, tuy nhiên các chủ kiến thiết Bất Động Sản Nhà Đất lớn cũng đã bắt đầu xây cất những Condotel đầu tiên tại VN. Hy vọng qua nội dung bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về mô hình khách sạn căn hộ cao cấp đang dần trở nên phổ cập hơn này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.