Hệ thống máy bơm tăng áp bao gồm một hoặc nhiều bình tích áp, kết hợp với một hay nhiều máy bơm tăng áp và tủ điện điều khiển, các phụ kiện khác như đồng hồ, rơ le áp suất,… Thông thường, người ta sử dụng bình tích áp Varem kết hợp với máy bơm nước Ebara,máy bơm nước Pentax,… nhập khẩu chính hãng từ Italy cho hệ thống này để đạt hiệu suất làm việc cao nhất, hạn chế sự cố xảy ra.
*Chức năng của máy bơm tăng áp:
– Giữ được áp lực đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng áp lực nước ở tầng áp mái.
– Đảm bảo sự vận hàn hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.
*Chức năng của bình tích áp trong hệ thống:
– Cung cấp áp lực nước (bù áp) cho hệ thống khi bị thoát áp ở một mức độ thấp (có thể xảy ra khi rò rỉ đường ống hoặc nhu cầu sử dụng thấp), giúp bơm không phải hoạt động liên tục.
– Nguồn cung cấp và đảm bảo sự hoạt động trong hệ thống máy bơm nước.
– Bổ xung rò rỉ và lưu lượng nước chảy qua khi bơm hoạt động yếu.
– Giảm lượng bọt tạo bởi máy bơm.
– Giúp ngăn ngừa và va chạm thủy lực.
– Giảm rung xóc và tăng tuổi thọ cho bơm.
Bomducanh.com chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp (bom cong nghiep), Máy bơm dân dụng (bom dan dung) với nhiều chủng loại mẫu mã, công suất khác nhau cho các nhu cầu bơm nước với quy mô công nghiệp như các nhà vườn, xưởng sản xuất, công ty sản xuất công nghiệp hóa.
Các dòng máy bơm nước công nghiệp do Bomducanh.com cung cấp đều là các dòng máy bơm chính hãng đến từ các thương hiệu bơm công nghiệp nổi tiếng như Pentax, Ebara, Inter hay Howaki… với đầy đủ các mức độ công suất cho Quý khách lựa chọn. Các sản phẩm máy bơm nước do Đức Anh cung cấp đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, tiết kiệm điện năng, hạn chế tiếng ồn, hoạt động ổn định, an toàn khi sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.