Đá mỹ nghệ Công Vượng, giới thiệu tới quý khách những mẫu lăng mộ đá đẹp, đơn giản tại Việt Nam 2020. Gồm những mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng nhất, giá rẻ nhất được chế tác thủ công tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Do cơ sở đá mỹ nghệ Công vượng chúng tôi chế tác và lắp đặt trên toàn quốc.

Những khu lăng mộ đá được thiết kế và chế tác thủ công tại xưởng, dựa theo kích thước và sở thích, phong thủy của từng gia đình. Dựa theo thiết kế, thì một khu lăng mộ bao gồm gồm: lăng thờ chính, mộ đá, lan can đá, cổng đá. Cùng với đó trong lăng mộ còn kèm thêm một số các sản phẩm đá khác như: cuốn thư đá, lư hương đá , đèn thờ đá, linh vật đá, kiến trúc đá ….

Tất cả các tạo nên một bức tranh sống động về một khu lăng mộ đá đẹp. Dưới đây là các công trình khu lăng mộ đá chúng tôi đã thiết kế – thi công – lắp đặt.

Hình ảnh khu lăng mộ làm bằng đá được lắp đặt tại Hưng Yên

mo-tam-son

Hình ảnh Khu lăng mộ đá được lắp đặt tại Kim Sơn- Ninh Bình:

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ

Mẫu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại Hà Nội

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất việt nam 2020
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất việt nam 2020

Ngoài ra còn có những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất đơn giản nhất:

mẫu lăng mộ đá đẹp 2020
mẫu lăng mộ đá đẹp 2020

Bên cánh đó là những mẫu lăng mộ đẹp nhất đơn giản giá rẻ :

Mẫu 1:

mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ nhất việt nam 2020
mẫu lăng mộ đá đẹp đơn giản giá rẻ nhất việt nam 2020

Mẫu 2:

mộ đá đẹp giá rẻ
mộ đá đẹp giá rẻ

Mẫu 3:

Khu lăng
Khu lăng mộ đá đẹp tại Hưng Yên

⇒⇒⇒ Xem thêm mẫu mộ đá đẹp TẠI ĐÂY

⇒⇒⇒ Xem thêm mẫu lăng mộ đá đẹp TẠI ĐÂY

⇒⇒⇒ Xem thêm mẫu khu lăng mộ đá đẹp TẠI ĐÂY

⇒⇒⇒ Xem thêm Báo giá mộ đá đẹp TẠI ĐÂY

⇒⇒⇒ Xem thêm Báo giá lăng mộ đá đẹp TẠI ĐÂY

Tại sao nên chọn Đá mỹ nghệ Công Vượng lại có những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam 2020?

Bên cạnh việc  thiết kế, thi công và lắp đặt lăng mộ đẹp bằng đá trên toàn quốc. Xưởng đá Mỹ Nghệ Công Vượng Ninh Bình còn nhận tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng các công trình tâm linh làm bằng đá khác như: Cổng đá, lan can đá, nghê đá, tượng phật đá, tượng đá công giáo, lăng thờ đá, Đá kê chân cột nhà, đỉnh hương đá …. Và các  công trình xây dựng khác bằng đá như: bậc thềm đá, đá lát.

Nếu như nói “Việt nam nổi tiếng nhất đá mỹ nghệ ở Ninh Bình“. Thì tạ tại Ninh Bình đẹp nhất đá mỹ nghệ tại ĐÁ MỸ NGHỆ CÔNG VƯỢNG. Câu nói này thật không ngoa chút nào. Đến xưởng của chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng về chất lượng sản phẩm. Với tiêu trí “Chữ tâm bằng 3 chữ tài“.

Về phương châm làm việc:

  • Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, sáng tạo những kỹ thuật chuyên sâu mới nhằm mang tới những sản phẩm thủ công sắc nét hơn. Và rất muốn đưa những sản phẩm đá mỹ nghệ lan rộng hơn nữa trên mọi miền tổ quốc.
  •  Đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ là trợ thủ đắc lực.
  • Chúng tôi tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.
  • Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện mỗi công trình đã thực hiện trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Điều ấy chắc chắn đã làm hài lòng tất cả các khách hàng từ những quý khách khó tính.

Về kinh nghiệm tay nghề:

  • Với kinh nghiệm, kỹ thuật cao, chuyên sâu của các nghệ nhận lang đá. Chúng tôi tự tin chế tác tất cả các sản phẩm liên quan đến đá mỹ nghệ với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất.
  • Sản phẩm đường nét hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh tế sản phẩm làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, các kích thước phù hợp hợp thước lỗ ban.
  • Bên cạnh yếu tố kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm linh, phong thủy cho mộ phần âm trạch.
  • Cơ sở chúng tôi vẫn hướng đến và tư vấn khách hàng bằng tất cả sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề đá của mình.

Về các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ bao gồm:  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam 2020, nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ:

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Hotline, Zalo: 0966.534.186
Email: damynghecongvuong@gmail.com
Website: damynghecongvuong.com
Facebook: https://www.facebook.com/DaMyNgheCongVuong

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.