Cùng Art-decor chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm trang trí nội thất đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng trong thời gian gần đây các bạn nhé…!!!

Trang trí nội thất đúng cách giúp không gian trở nên sang trọng & đẳng cấp.

Trang trí nội thất là gì ??? nó khác với thiết kế nội thất như thế nào.Trang trí như thế nào giúp không gian trở nên sinh động và ấn tượng hơn ??? Lựa chọn các mẫu décor như thế nào để phù hợp với không gian cũng như có sự đồng nhất giữa các tone màu của đồ nội thất khác trong nhà….v…..vvv….đó là rất, rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng đã liên hệ với chúng tôi trong thời gian gần đây.Điều đó chứng tỏ nhu cầu về trang trí nội thất của khách hàng là rất lớn bởi thị trường BDS đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Vn chúng ta….
Ngày hôm nay các bạn hãy cùng Art-decor tìm hiểu về các sản phẩm trang trí ngày nay cũng như các lựa chonh các món đồ nội thất sao cho hợp lý vừa túi tiền nhất nhé…!!!!!
– Chuyên môn của người làm nghề trang trí nội thất tập trung chủ yếu ở tính thẩm mỹ. Để trở thành Nhà decro nội thất – Decorator đòi hỏi bạn có một con mắt thẩm mỹ, sự bắt nhịp với xu hướng.

– Chuyên môn của người Thiết Kế Nội Thất có hai yếu tố quan trọng là Mỹ Thuật và Khoa học Kỹ Thuật, cả hai yếu tố này quan trọng và không thể thiếu. Ngoài chuyên môn về thẩm mỹ nhà Thiết Kế Nội Thất còn phải am hiểu tường tận về kỹ thuật, kết cấu, giải pháp công năng cho các không gian.
– Nghề trang trí nội thất tập trung vào sự làm đẹp bề mặt của không gian trong khi nghề thiết kế nội thất là tạo ra một không gian hoàn hảo về cả thẩm mỹ, chức năng và công năng. Có thế lấy công việc của thiết kế thời trang và công việc của một stylist để thấy sự khác nhau giữa nghề thiết kế nội thất và trang trí .

– Công việc của Thiết kế nội thất khởi đầu từ bản vẽ quy hoạch đến đi vào thiết kế những đồ đạc bên trong. Nếu khách hàng cần có những thay đổi về cấu trúc như loại bỏ một bức tường, thay đổi chức năng các căn phòng, thêm cửa sổ mới hoặc cửa ra vào một nhà thiết kế nội thất sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Nhà thiết kế nội thất lập kế hoạch cho những thay đổi cấu trúc quan trọng và làm cho điều đó thực hiện tốt đẹp.
– Mặt khác, nếu không có những thay đổi cơ cấu cần thiết, khách hàng chỉ giúp đỡ quyết định chọn giấy dán tường, màu sơn, chọn đồ nội thất, chọn ánh sáng và phụ kiện trang trí thì các nhà trang trí nội thất có thể giúp họ. Người làm trang trí nội thất những đồ đạc nào sẽ đi đồng bộ với nhau và có thể chuyển đổi một phòng để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà không làm bất kỳ công việc kỹ thuật.

– Có những công việc nghề thiết kế nội thất và nghề trang trí đều làm nhưng thực chất tính chất công việc, yêu cầu và mức độ ở mỗi nghề lại hoàn toàn khác nhau. Ví dụ nếu một nhà thiết kế nội thất cần tạo ra một giải pháp ánh sáng hợp lý cho ngôi nhà thì nhà trang trí nội thất tính đến việc chọn ánh sáng và sự phối hợp đẹp mắt. Nhà thiết kế nội thất sáng tạo các kiểu mẫu cho đồ đạc nội thất còn nhà trang trí nội thất chỉ cần chọn đồ đạc để sắp xếp…
– Những công việc mà thường chỉ có nghề thiết kế nội thất thực hiện, không thuộc việc của nhà trang trí nội thất chính là: quy hoạch không gian, cải tạo kết cấu, thiết kế sản phẩm, thiết kế ánh sáng.
– Lại có những công việc mà chỉ nhà trang trí decor nội thất mới làm đó là cải tạo nội thất một phần ví dụ chỉ thay lại màu sơn ngôi nhà, thay lại bộ sofa hay điểm thêm các phụ kiện mới…

Nhà trang trí nội thất làm việc trong dự án ở giai đoạn sau, nhà decoration có thể được gọi vào các dự án trong khi vẫn đang được xây dựng, nhưng nói chung, họ thực hiện ở khâu sau: tạo ra một cái nhìn có thẩm mỹ, hấp dẫn đối với người cư ngụ của gia đình qua việc trang trí chọn đồ nội thất, đồ đạc, ánh sáng, sơn và vải, tạo ra một sơ đồ trang trí tốt để đi cùng nhau, trong đó vẫn còn phản ánh tính cách của chủ nhà.
Hoặc khi bạn không thể quyết định đồ nội thất để lựa chọn, sắp xếp màu sắc trong không gian, không có kế hoạch trang trí gắn kết các đồ đạc thì nhà trang trí nội thất có mặt để lựa chọn và bố trí các không gian sống cho bạn. Nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ có kỹ năng biến đổi màu sắc, loại vải và đồ nội thất vào nhà tuyệt vời để bạn yêu thích không gian sống cũng như tự hào khoe với bạn bè.

Để làm được điều này, nghề trang trí nội thất sẽ đáp ứng với các chủ sở hữu nhà để có được một ý tưởng có lợi ích của họ và có thể cố gắng kết hợp các mục mà phản ánh những lợi ích vào trang trí.
Góc Tư Vấn Nhà Đẹp >>>> Tại Đây

Xu hướng trang trí nội thất mới mẻ nhất hiện nay.

Mỗi ngôi nhà đều có nét riêng, độc đáo là nhờ sự trang trí của chủ nhân ngôi nhà. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình cũng trở nên thật sự ấn tượng thì hãy tìm hiểu ngay dòng décor nội thất mới mẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường những năm vừa qua. Bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cái nhìn chân thực nhất về dòng sản phẩm này. Chúng tôi rất mong bạn có thể tìm được những sản phẩm hiện đại, đẹp mắt và đầy sang trọng này.
Nói đến các vật dụng trang trí nội thất thật sự không quá phổ biến, nhưng cũng không phải ai cũng biết đến chúng. Thật vậy, theo chúng tôi tìm hiểu, những người đến mua đồ decor để trang trí phàm là những người đã hiểu rất rõ về dòng sản phẩm này. Họ sẵn sàng chiêm nghiệm với những sản phẩm đẹp, có dấu ấn riêng và không màng đến giá cả.? Đó là những sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại sắt, Composite, nhựa ABS..v,..vv… Chúng được tạo nên một cách rất nhẹ nhàng, thanh thoát và có hồn. Nhiều người nghĩ rằng đã là kim loại hay các vật dụng khác thì không thể mang đế sự nhẹ nhàng thanh thoát như vậy được. Nhưng điều này hoàn toàn sai với các sản phẩm trang trí nội thất hiện nay. Bạn có thể nhìn chúng hệt như cảnh thật, rất đỗi hoàn hảo. Ngoài ra bên ngoài tranh được phủ lớp mạ óng ánh, có thể mạ vàng, mạ bạc rất đa dạng tùy thuộc vào dòng sản phẩm và nội dung.

Khi đi mua sản phẩm trang trí nhiều người bị hoang mang không biết nên mua loại nào. Bởi chúng rất đa dạng về chủng loại, màu sắc và cả nội dung . Riêng phần chọn từng sản phẩm chi tiết chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong một bài viết chi tiết khác. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số loại sản phẩm trang trí nội thất cơ bản và được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian gần đây.

 • Tranh trang trí liền khối: đây là loại tranh như một bức tranh giấy bình thường. Chúng không bị cắt, ghép ra thành nhiều bức. Loại tranh này phù hợp để bạn trang trí không gian tương đối nhỏ. Bạn có thể lựa chọn theo kích thước tường trước khi tiến hành mua loại tranh này để trang trí nội thất cho không gian sống của mình
 • Tranh trang trí ghép khối: Đây là loại tranh được chia ra thành nhiều mảnh nhỏ. Kích thước từng mảnh khá đa dạng. Tuy nhiên khi ghép những mảnh nhỏ này lại chúng ta sẽ được bức tranh sắt rất lớn, có khối và cấu trúc tuân theo chuẩn mực nghiêm ngặt.

Bên cạnh 2 dòng tranh trên, còn có nhiều loại tranh khác, chúng được phân loại theo nhiều tiêu chí như màu sắc, kích thước và nội dung. Các bạn có thể tự tìm hiểu thêm về điều này.


Nếu đã biết được tường tận các loại sản phẩm trang trí nội thất đang hiện hữu trên thị trường là những loại nào thì các bạn có thể mua được chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh nếu muốn mua sắm một cách thông minh, hãy chú ý đến những điều sau:

 • Lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với không gian bạn định trang hoàng. Điều này rất quan trọng, bạn cần xem xét kích thước, màu sắc và nội dung rất cẩn thận
 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tiền. Rõ ràng khi mua bất cứ sản phẩm nào chúng ta cũng cần phải cân nhắc đến tài chính. Mua đồ trang trí cũng không ngoại lệ. Hãy chắc chắn đó là bức tranh phù hợp với tài chính của mình!
 • Nên tìm đến những địa chỉ bán đồ trang trí nội thất, chất lượng để mua. Tới những đại lý đó, bạn còn được tư vấn đầy đủ về các loại sản phẩm cũng như nhiều vấn đề liên quan khác.

* Chúng Tôi Đã Hợp Tác Cung Cấp Các Sản Phẩm Cho Các Dự Án Lớn Trên Toàn Quốc >>> Tại Đây.

Trang trí nội thất ấn tượng khi sử dụng tranh sắt treo tường :

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào để trang trí ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay. Chúng tôi tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết đến một kiệt tác trang trí ngôi nhà của mình cực kỳ ấn tượng và sang trọng mang tên tranh sắt nghệ thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đặc biệt này nhé!

Chúng tôi khẳng định rằng, còn có rất nhiều người cho tới nay vẫn chưa hiểu hết, thậm chí là chưa biết đến cách trang trí nội thất cho ngôi nhà. Điều này cũng hết sức dễ hiểu khi mà hàng trăm triệu năm qua, tranh giấy, tranh lụa, tranh gỗ đã chiếm lĩnh thị trường. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở những dòng tranh truyền thống đó thì bạn thật khó để trang trí ngôi nhà theo cách riêng của bạn! Ấy có lẽ chính là lý do mà tranh sắt ra đời! Tranh sắt thực tế đúng như tên gọi của chúng. Tranh được làm từ chất liệu kim loại sắt. Chúng được chế tạo, uốn thành những đường nét cong, thẳng… mềm mại và uyển chuyển như người vẽ. Bên ngoài chúng được phủ lớp hợp kim lấp lánh sáng bóng rất phù hợp để trang trí ngôi nhà.

Cũng cùng là họ hàng tranh treo tường, tranh sắt cũng có nhiều nội dung phong phú cho các bạn lựa chọn ví dụ như tranh sắt hoa cúc, tranh sắt hoa nhài, tranh sắt đồng cỏ, tranh sắt các con vật, tranh sắt phong cảnh… tất cả đều rất sống động và mang sự tinh tế riêng.
Cũng chính bởi tranh sắt trang trí có rất nhiều loại nên nhiều khi chúng ta sẽ bị hoang mang không biết nên lựa chọn tranh sắt loại nào và có nội dung gì. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cách lựa chọn tranh sắt độc đáo và đúng đắn nhất. Hãy vận dụng linh hoạt để chọn được bức tranh hợp lý để trang trí nội thất tối ưu nhất nhé!
* Xem Chi Tiết Gía Và Thông Số Kỹ Thuật Của Tranh Sắt Nghệ Thuật >>> Tại Đây
Lựa chọn tranh sắt trang trí theo mùa
Nhưng bức tranh sắt trang trí theo mùa được nhiều người lựa chọn bởi chúng lúc nào cũng mang đến cho con người những trải nghiệm mới lạ. Mỗi mùa qua đi là mỗi lần chúng ta điểm lại những gì đã mất và những gì đã có. Việc mang cả mùa xuân, hay mùa đông vào ngôi nhà của chúng ta là điều hoàn toàn có thể chỉ cần thông qua bức tranh sắt. Thật tuyệt vời phải không!

Lựa chọn tranh sắt trang trí theo năm
Cũng tương tự như mùa, việc mua và lựa chọn tranh sắt trang trí theo năm cũng có ý nghĩa như vậy. Tuy nhiên, bạn còn có thể bắt kịp xu hướng tranh sắt trang trí nội thất qua các năm. Những bức tranh như vậy không bao giờ bị lỗi mốt và đều rất đẹp mắt.

Lựa chọn tranh sắt trang trí theo tuổi gia chủ
Đa số người đi chọn mua tranh sắt trang trí đều muốn chọn những bức tranh phù hợp với tuổi của gia chủ. Điều này rất quan trọng! Chình vì quan trọng nên đòi hỏi người mua tranh hay người tư vấn bán tranh cần có những sự hiểu biết nhất định. Chi tiết về vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn trong một bài viết gần nhất. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận bức tranh sắt phù hợp với tuổi của mình nhé!

Lựa chọn tranh sắt trang trí theo phong thủy
Yếu tố phong thủy là điều chúng ta cũng không thể bỏ qua khi đi chọn mua tranh sắt trang trí . Nhất là khi chủ đích mua tranh dựa theo phong thủy. Theo các chuyên gia nhận định thì tranh sắt có tác dụng giải lỗi phong thủy hiệu quả nhất trong các loại tranh. Bạn nên lợi dụng điểm này để chọn bức tranh phù hợp để trang trí nội thất cho không gian của mình nhé! Vấn đề này cần phải được xem xét cẩn thận, nhờ những người có chuyên môn hỗ trợ bạn nhé!

Trang trí nội thất sang trọng hơn khi sử dụng tranh tráng gương 5D:

Tranh tráng gương là 1 trong những dòng sản phẩm mới nhưng đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng. Điều đó chứng tỏ dòng sản phẩm này phải có những nét riêng, độc đáo và ấn tượng đến nhường nào mới cuốn hút được K/H.

 • Chúng tôi sử dụng công nghệ in UV giúp màu sắc chân thực và sắc nét hơn. Sau đó bề mặt tranh được tráng keo gương siêu trong, chính nhờ lớp keo này nên nhìn hình có độ sâu, bóng mịn như gương. Đây cũng là nguồn gốc của cái tên tranh tráng gương.
 • Ưu Điểm: 
  • Sang trọng, bóng đẹp khác biệt hoàn toàn các loại ảnh trang trí thông thường
  • Chịu va đập tốt, không vỡ vì vậy cực kì an toàn trong quá trình sử dụng đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ
  • Độ bền trên 10 năm
  • Hoàn toàn không bay màu, nhạt màu theo thời gian
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Chống ẩm mốc, mối mọt
  • Giá thành hợp lý
 • Đặc biệt: Mọi mẫu hình ảnh đều có thể sử dụng làm tranh, ảnh trang trí. Nếu bạn chưa có ý tưởng về những mẫu hình này thì đừng bỏ qua sản phẩm trang trí nội thất này nhé..!!!!

Cách nhận biết chất lượng tranh tráng gương
– Màu sắc: màu sắc là cách nhận biết tốt và dễ dàng nhất của dòng sản phẩm này. Với những sản phẩm kém chất lượng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy màu sắc hình thường đậm hơn so với thông thường, đây là do công nghệ in cũ hoặc lớp keo gương bóng kém chất lượng.

– Chất Liệu: Tùy vào giá trị và mục đích sử dụng bạn có thể thấy khá nhiều lựa chọn cho mẫu sản phẩm này, nhưng để tranh có độ bền cao nhất thì bạn nên chọn tranh được làm từ PVC hoặc fomex loại tốt. Cách nhận biết: hãy để ý mặt sau của bức hình sẽ có màu trắng sữa và có tính đàn hồi (có thểm bấm móng tay vào mặt sau để thử nếu có in lại dấu  là loại tốt)

Sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi khi sử dụng những mẫu sản phẩm này để trang trí nội thất cho không gian của mình.
Xem Chi Tiết Gía Các Sản Phẩm Tranh Tráng Gương >>>> Tại Đây

Trang trí nội thất sáng tạo sử dụng tranh treo tường 3D

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh đẹp, hiện đại và sang trọng được nhiều người yêu thích. Trong đó dòng tranh treo tường 3d đẹp đang được khách hàng ưu tiên chọn lựa và sử dụng để trang trí nội thất cho không gian sống và làm việc của mình thêm sinh động và cuốn hút. Vậy, bạn đã lựa chọn được cho mình một bức tranh treo tường 3d ưng ý và phù hợp chưa? Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc lựa chọn tranh treo tường trang trí. Cùng tham khảo nhé!

Phòng khách là không gian thích hợp nhất để trang trí những vật dụng hay đồ trang trí bắt mắt và độc đáo của căn nhà để giúp cho không gian trung tâm của ngôi nhà trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Tranh 3d treo tường với mẫu mã, chủ đề da dạng, màu sắc tươi sáng, hình ảnh sống động khiến cho người ngắm như được đứng trước một khung cảnh thật sự.
Những bức tranh treo tường 3d dùng để trang trí nội thất phòng khách sẽ là điểm nhấn tuyệt vời giúp bạn thư thái thoải mái mỗi khi thả hồn vào không gian trong chính căn phòng khách của mình.

Tranh 3D là loại tranh sử dụng phản quang của ánh sáng, hiệu ứng màu sắc và hình ảnh sống động trong tranh để đánh lừa thị lực của người thưởng thức từ mọi góc cạnh. Khi nhìn vào một bức tranh 3D, bạn sẽ có cảm giác như đang ở chính trong không gian đó, giữa một khu rừng núi thênh thang với dòng thác chảy trắng xóa hay đang lướt trên mặt sóng, hoặc đang ngắm nhìn trực tiếp những cảnh vật, động vật trước mắt.
Tranh treo tường 3d đẹp giúp bạn có được một tổng thể không gian hút mắt, có điểm nhấn. Những mẫu tranh 3dgiúp bạn có cảm giác như lạc vào chốn thiên đường và trút bỏ hết những mệt mỏi, phiền muộn, căng thẳng.

Trang trí nội thất phòng khách bằng tranh 3D khổ lớn giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Chủ đề bức tranh lựa chọn tùy theo sở thích, cá tính của gia đình cũng như phong cách thiết kế của phòng khách, tổng thể căn nhà.
Treo tranh 3D như một món đồ nội thất trang trí phòng khách hiện đại không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn khiến cho không gian này trở nên sinh động hơn, tạo được ấn tượng tốt với khách đến chơi nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn tranh cần được cân nhắc để bức tranh phù hợp với ngôi nhà mang đến không gian phòng khách sang trọng hơn.  Dưới đây là một số lưu ý khi chọn tranh 3d phòng khách mà trang trí nội thất Art-decor chia sẻ .

Tranh 3D không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà đôi khi còn được coi như một loại tranh phong thủy nhà ở. Bạn cần có những kiến thức cơ bản về thuyết ngũ hành, để xem gia chủ thuộc mệnh nào, tuổi nào từ đó chọn lựa bức tranh với màu sắc, nội dung phù hợp với gia chủ.
Bạn nên treo tranh 3D phòng khách ở ngang tầm mắt hoặc cách đồ nội thất ở phía dưới từ 15-20 cm tránh trường hợp bức tranh quá cao hoặc quá thấp với tầm mắt người xem sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho người ngắm tranh và tổng thể căn phòng.

Dù là không gian nhà có diện tích hẹp thì bạn cũng cần phải cân nhắc khi chọn kích thước tranh. Tranh không thể quá to, bành trướng hết diện tích phòng khách nhỏ, cũng không thể quá nhỏ lọt thỏm giữa căn phòng. Vì vậy cần căn cứ vào diện thích của căn phòng để trang trí nội thất sao cho hợp lý và được bức tranh có kích thước phù hợp.
Khi lựa chọn tranh 3d cho phòng khách, hãy cân nhắc sao cho bức tranh có màu và chủ đề phù hợp với màu sắc tổng thể của phòng khách, nền tường, như vậy đem lại sự thu hút điểm nhấn và không gây rối mắt cho người ngắm.
* Xem Chi Tiết Gía Và Kích Thước Các Sản Phẩm Tranh Trang Trí 3D >>> Tại Đây
Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu tranh 3D để trang trí nội thất cho không gian căn hộ của mình nhé…!!!

Trang trí nội thất sử dụng đồ trang trí treo tường, gương trang trí, đồng hồ decor

Vượt thoát ra khỏi cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt, nhàm chán với 4 bức tường lạnh lẽo, chỉ cần khéo chọn đồ trang trí nội thất treo tường phòng khách, bạn hoàn toàn có thể hô biến không gian sống trở nên ấm áp, sang trọng và tràn trề sinh khí.
Với từng món đồ decor nghệ thuật nhỏ như những chú chim, những bông hoa, bướm hay đầu hươu được treo tự do sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng và đầy sắc màu.Việc trang trí nội thất sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp việc trang hoàng nhà cửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài chức năng kiểm tra giờ giấc, những mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật sáng tạo này luôn biết cách làm duyên, làm dáng. Giúp không gian phòng khách của bạn mang nét đẹp riêng, lộng lẫy, trang trọng, nhẹ nhàng và rất có hồn.


Lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ bay thảnh thơi trong gió, những đàn cá chép vượt vũ môn, những đôi chim uyên ương quấn quýt không rời… Tất cả tạo nên những kiệt tác đồng hồ treo tường nghệ thuật 3D đẹp đến nao lòng.
Phòng khách là “ bộ mặt ” của chủ nhà. Vì vậy, ở phòng khách, gương soi đóng một vai trò cực kì quan trọng – thể hiện được “đẳng cấp” của gia chủ. Chọn gương và lắp gương để trang trí nội thất cho phòng khách như thế nào ?
Không thể phủ nhận rằng gương soi đóng một vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình. Từ trước kia, gương đã là một vật “ bất ly thân” của các chị em. Ai ai cũng có một chiếc gương nhỏ cầm tay để soi vẻ đẹp của bản thân. Hiện nay, không chỉ là các chị em, gương soi cũng là một món đồ không thể thiếu trong nhà của những cánh đàn ông.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, vai trò của gương cũng không chỉ dừng lại ở việc “soi”. Ở mỗi căn phòng khác nhau, vai trò của mỗi tấm gương cũng khác nhau. Phòng khách là “ bộ mặt” của chủ nhà. Vì vậy, ở phòng khách, gương soi đóng một vai trò cực kì quan trọng – thể hiện được “đẳng cấp” của gia chủ. Chọn gương và lắp gương trang trí nội thất phòng khách như thế nào ?
Đầu tiên, một tấm gương cần phải có chất lượng tốt để có thể sử dụng được trong thời gian dài. Tại Việt Nam, gương sắt đang là loại gương phổ biến nhất vì chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lí. Gương được tráng bạc đến 8 lớp để đảm bảo độ bền, cũng như hạn chế được các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường như ố mốc, han gỉ,…

Hiển nhiên, để có thể thể hiện được “gu thẩm mỹ”, gương phòng khách cần phải có một thiết kế đẹp và phù hợp với kiến trúc của căn phòng. Để thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, quý phái, những mẫu gương trang trí phong khách theo phong cách trang trí nội thất Tân cổ điển, hiện đại là một sự lựa chọn phù hợp.

Không chỉ mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà, gương trang trí còn là một món đồ phong thủy kéo tài lộc, may mắn. Treo gương đúng cách sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và kinh tế cho gia đình. Nên đặt gương ở gần cửa sổ để phản chiếu được hình ảnh thiên nhiên, nó giúp luân chuyển ánh sáng bên ngoài vào trong ngôi nhà, vừa làm đẹp cho không gian, vừa kéo được may mắn về cho gia đình.

Trang trí nội thất ấn tượng hơn khi sử dụng đồ phong thủy:

Đồ phong thủy là những vật phẩm, linh vật được chế tác tinh xảo từ các nguyên liệu đồng chất lượng cao. Với mỗi loại sản phẩm mang một ý nghĩa phong thủy, được sử dụng cho từng mục đích riêng biệt.
Đồ phong thủy và đồ decor trưng bày vừa có tác dụng làm vật trang trí nội thất cho nhà cửa, các không gian phòng hay bàn học, bàn làm việcVừa có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, cầu chúc bình an, công danh, thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều để làm món quà tặng người thân, cấp trên, bạn bè… nhân dịp đặc biệt, ý nghĩa.


Sự thành bại trong sự nghiệp, con đường thăng tiến hay phát triển của tương lai thường được nhiều người nghĩ đến sự may mắn, yếu tố phong thủy có ít nhiều ảnh hưởng, tác động. Phong thủy biểu hiện qua cách bài trí, sắp xếp các đồ vật để thu hút năng lượng tốt cũng như giải trừ năng lượng xấu cũng là điều được nhà phong thủy chứng minh.


Bàn làm việc là vật dụng quen thuộc, gắn bó lâu dài nhất trong sự nghiệp của mỗi người. Vì thế, chọn đúng loại bàn, kê đúng hướng, vật dụng trang trí bàn làm việc hài hòa sẽ giúp vị trí ngồi thu nạp được nhiều luồn năng lượng tích cực, may mắn, công việc ngày thêm tiến triển.
Những vật dụng trang trí nội thất bạn làm việc thường được săn đón trên thị trường bởi tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó, thế những những món đồ vật dụng có ý nghĩa phong thủy như tượng gỗ tỏa mùi hươngthác nước trang tríthác khói trầm hương luôn được yêu thích hơn cả. Chắc rằng, với việc sử dụng các mẫu décor trang trí nội thất dưới đấy sẽ giúp mang lại vận may cho bạn.
Ngoài ra còn có những sản phẩm đồ trang trí cao cấp với chất liệu 100% bằng kim loại có độ bền cực cao lên đến 10-20 năm.

Tại sao giá đồ trang trí nội thất tại Art-decor luôn cao hơn thị trường ??

Tại sao đồ trang trí nội thất của bạn giá lại cao hơn so với thị trường…??? Tại sao bên đơn vị ABC cùng bán cùng mẫu giống bên bạn lại có giá hơn 2tr mà bên bạn cao hơn gấp 1/3 ???? tại sao cùng một hình ảnh mà giá lại khác nhau……v…vvv…. Đó chỉ là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gọi điện cho NVBH của chúng tôi trong suốt những thời gian vừa qua…
Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin, giải đáp những thắc mắc xoay quanh nội dung những câu hỏi đó để quý khách hàng có một cách nhìn nhận khác về đồ trang trí nội thất tại sao lại có sự khác biệt đến vậy trên thị trường ngày nay…

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là mục tiêu ngay từ đầu của Art-decor.vn , chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm có chất lượng tốt, độ tinh tế cao, sắt nét để cung cấp tới toàn bộ khách hàng trên toàn quốc.
Xem Thêm Các Loại Đèn Trang Trí Hiện Đại >>>>>>> Tại Đây
Tất cả các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng trước khi nhập khẩu về Việt Nam đến tay khách hàng.Nếu như những đơn vị khác được biết là chọn những nhà máy cung cấp sản xuất hàng loạt để giảm chi phí tối thiểu thì cách làm chúng tôi là hoàn toàn khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên đơn đặt hàng, chính vì vậy mà sản phẩm trang trí nội thất có sự khác biệt rất rõ ràng từ mầu sơn, chất liệu đến phong cách….

Đó là 1 phần giá trị mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng chính vì vậy đồ nội thất tại Art-décor có mức giá cao hơn 1/3 so với các đơn vị khác…Bởi chỉ đơn giản “ SẢN PHẨM TỐT KHÔNG CÓ GIÁ RẺ – SẢN PHẨM RẺ THÌ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU “
Nói như vậy nhưng không có nghĩa là quý khách hàng muốn mua những sản phẩm trang trí nội thất vừa tiền mà không mua được. Thứ nhất chúng tôi luôn có những sản phẩm chất lượng tốt mà giá chỉ 1-2tr Và có thể các  bạn hãy theo dõi website của chúng tôi.

Đây là 1 trải nhiệm của 1 khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi:
Tâm lý trước khi mua bất kỳ bao giờ cũng là vậy. Cứ nghĩ chơi xong tết thì gỡ xuống bán sắt vụn.Hay giá đồ trang trí nội thất hiện nay có vượt khả năng về tài chính hay không.Ai ngờ tâm lý đó đã bị thay đổi hoàn toàn khi cành mai được gắn lên tường. Kết hợp sự pha trộn của màu nâu của thân cành với màu vàng rực rỡ của bông mai. Bức tường màu vàng nhạt vốn  chật hẹp và đơn điệu của nhà tôi trở nên sinh động và đầy không khí tết.

Một sự tương phản tuyệt vời và khiến cho không gian trong gia đình lúc nào cũng có cảm giác nhộn nhịp như ngày xuân mặc dù tết đã đi qua. Tôi thực sự bất ngờ với tuyệt tác của bức tranh cành mai vàng được đúc từ sắt đặc, một thứ đồ thường được biết đến với màu đen hay được gắn liền với từ “vụn” (sắt vụn), một thứ bỏ đi!. Chính cành mai đã thay đổi suy nghĩ của tôi, một chất liệu dù có xấu xí đến mức nào nhưng nếu bàn tay con người là một nghệ nhân thì mọi thứ đều có thể xẩy ra!.

Sau đó tôi bắt đầu tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến tranh sắt nghệ thuật nói riêng và giá đồ trang trí nội thất nói chung và đặc biệt là nỗi lo về vấn đề phong thuỷ. Sau cùng tôi được biết trong ngũ hành bát quái thì sắt được gọi là 1 loại của Kim và rất tốt cho phong thuỷ của gia chủ. Nó có khả năng hút tài lộc vào nhà, giúp cho gia đình êm ấm thuận hoà, vui vẻ và luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp. Đặc biệt nhất vẫn là khả năng tái tạo năng lượng cho không gian sống giúp mọi người trong gia đình luôn được cảm thấy thoải mái sau khi trở về nhà với một ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi & áp lực!.

Cũng chính từ giây phút đó, mọi quan điểm cũng như tính toán ban đầu của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Không những không gỡ bỏ cành mai, dữ lại bức tranh sắt nghệ thuật mà tôi còn tính đến phương án lắp thêm các bức tranh khác nữa.Và đôi chút cũng lưỡng lự vì giá đồ trang trí nội thất có cao quá không???
Đây là câu chuyện có thực được 1 anh bạn khách hàng thân thiện kể lại sau dịp tết vừa rồi!. Vậy còn bạn?. Liệu rằng đây chính là câu chuyện tiếp theo của bạn hay không?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về sản phẩm trang trí nội thất. Và đừng quên bấm nút đặt hàng để chúng tôi có thêm nhiều câu chuyện thú vị trải lòng cho các khách hàng tiếp theo!.

Art-decor là một trong những cửa hàng phân phối đa dạng về và các sản phẩm trang trí nội thất như: tranh sắt treo tường, tranh tráng gương, đồ décor hay đèn ngủ cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm trang trí nội thất chúng tôi luôn khiến khách hàng tin tưởng cả về chất lượng lẫn phục vụ. Sở hữu một sản phẩm tại đây bạn sẽ được :

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất với những mẫu tranh treo tường vừa đẹp, có độ bền cao, nguồn gốc xuất từ rõ ràng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Sở hữu những mẫu sắt treo tường, tranh 3D hay tranh tráng gương 5D đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình thức, màu sắc và đồ trang trí nội thất đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, phong thủy và sở thích của mình.
 • Giá thành hợp lý, phải chăng
 • Hậu mãi, chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, chu đáo
 • Giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí cho khách hàng đến với cửa hàng
 • Chúng tôi cam kết giá đồ trang trí nội thất chính hãng, tốt nhất trên cả nước, là nơi khách hàng có thể tin cậy và lựa chọn những bức tranh đẹp nhất , ý nghĩa cho không gian nội thất của mình. Ngoài ra, shop còn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt và hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với cửa hàng.
 • Sản phẩm cam kết 1 đổi 1 do lỗi của nhà máy, 1 năm không bay màu bạc màu, oxi hóa ( Trừ không khí vùng biển )
 • Ngoài ra, còn có các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn cho những khách hàng lâu năm và sở hữu nhiều sản phẩm tại cửa hàng.

Hướng dẫn treo các sản phẩm trang trí nội thất 1 cách đơn giản:

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi ngoài những câu hỏi liên quan về sản phẩm thì câu hỏi lắp đặt những sản phẩm này có dễ không và có nặng nề không ? …….Và trang trí nội thất như thế nào giúp không gian sang trọng và ấn tượng hơn ???…vv…..v.v…….
Xin thưa với các bạn là tất cả các sản phẩm trang trí nội thất đều có thiết kế treo rất dễ dàng cũng như trọng lượng của chúng vô cùng nhẹ bởi được làm từ những chất liệu chuyên dụng.
Có khá nhiều bạn cho rằng các sản phẩm này thì sẽ nặng, cồng kềnh và sẽ gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt. Vậy để tôi cho các bạn biết là các bạn đã nhầm, sau đây là cách lắp đặt tranh cực đơn giản.

 • Chuẩn bị:
  •  1 cây búa, 1 cuộn thước dây và 1 cây bút chì.
 • Bước 1: Đo và Xác Định Vị Trí
  • Đo diện tích khoảng tường và đánh dấu vị trí trung tâm
  • Ướm thử tranh lên tường (với tranh bộ thì bạn nên bắt đầu từ bức giữa để giảm sai số)
  • Xác định vị trí móc treo và đánh dấu trên tường (chú ý giữa các bức nên cách khoảng 1cm đến 1.5cm)
 • Bước 2: Đóng Đinh
  • Đóng đinh thông minh vào những vị trí đã đánh dấu trước (chú ý đóng thẳng đinh để khi treo không bị lệch)
 • Bước 3: Treo Tranh Lên Tường và Hiệu Chỉnh
  • Đặt đúng vị trí móc treo lên đinh và hiệu chỉnh sao cho cân xứng nhất (nên quan sát ở vị trí cách tường khoảng 2m)
  • Nên có thêm băng dính 2 mặt để cố định tranh nếu có sai số.

Đọc và xem những hình ảnh các bạn chắc hẳn đã hình dung ra cách treo những sản phẩm trang trí nội thất này như thế nào rồi phải không….Qúa dễ dàng phải không ạ….???

Art-decor– nơi cung cấp đồ trang trí nội thất uy tín, giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để không gian trang trí mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất bạn cần phải lựa chọn kĩ các sản phẩm trang trí nội thất cho không gian của mình. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như: Phong cách thiết kế của ngôi nhà, diện tích của căn phòng, cách sắp xếp bố trí các sản phẩm nội thất trong căn phòng, màu sắc của căn phòng, sở thích hay phong thủy của gia chủ… Dựa vào các yếu tố này mà bạn có thể lựa chọn một mẫu trang trí cho phù hợp và đem lại hiệu quả trang trí cao nhất.
Tìm hiểu về cửa hàng địa chỉ bán đồ trang trí nội thất : Sự uy tín của một cửa hàng sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Bởi cửa hàng đó đã có thời gian kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tạo được niềm tin cậy từ những khách hàng đã sở hữu và sử dụng sản phẩm của cửa hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm trang trí nội thất khi lựa chọn địa chỉ uy tín.

Nhờ sự tư vấn của bạn bè, người thân hoặc cửa hàng chăm sóc khách hàng. Một cách đánh giá được chất lượng của những đồ trang trí chính là quá trình sử dụng chúng. Với những người thân bạn bè đã sử dụng đồ trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ đưa cho bạn một lời khuyên hữu ích nhất về sản phẩm đó. Từ đó mà bạn sẽ đưa ra được những ưu điểm và hạn chế của từng dòng sản phẩm và đưa ra quyết định lựa chọn sở hữu cho mình một món đồ ưng ý nhất.
http://art-decor.vn/ được biết đến là một trong những địa chỉ bán đồ trang trí nội thất uy tín được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng từ chất lượng đến các chế độ phục vụ và tư vấn cho khách hàng.
Tại cửa hàng có đa dạng và phong phú tất cả các sản phẩm nội thất, treo tường với những mẫu sản phẩm độc đáo và lạ mắt, đồng thời giá thành của sản phẩm hợp lý và phải chăng.
Đồng thời, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp để cho bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.
Sau khi đã bỏ túi những mẹo chọn nơi cung cấp đồ trang trí nội thất, bạn vẫn chưa chọn được nơi cung cấp uy tín. Hãy tới ngay với Art-decor.vn để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.
+ Chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất, nổi bật là dòng tranh sắt treo tường với nhiều mẫu mã đa dạng, phổ biến: Hoa Mai, Hoa Mẫu Đơn, Cây Dương Xỉ,…
+ Tranh sắt được gia công dựa trên bản thiết kế. Đơn vị liên kết với Chúng tôi là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực gia công các sản phẩm decor. Khi lựa chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần băn khoăn với chất lượng và mẫu mã.
+ Lớp sơn tĩnh điện của tranh sắt được bảo hành từ 2 năm trở lên. Hoàn toàn yên tâm sơn không bị bong tróc, bay màu.
+ In tranh tráng gương hay tranh 3D trên những dây chuyền xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.
+ Mức giá hợp lý nhất khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Các tín đồ của các sản phẩm  trang trí nội thất chắc hẳn không còn bỡ ngỡ với chúng tôi.
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng.
+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt tranh sắt nếu khách hàng có nhu cầu.
+ Nhiều hỗ trợ, ưu đãi lớn với những khách hàng thân thiết, những dịp đặc biệt.
* Cùng Trải Nhiệm Thực Tế Các Công Trình Mà Chúng Tôi Đã Thực Hiện >>>> Tại Đây
Với tất cả các lý do trên, chúng tôi chính là nơi các tín đồ yêu thích trang trí nội thất không thể bỏ qua. Bởi vậy, hãy liên hệ Hotline: 09817.333.99 để sở hữu những sản phẩm vừa độc đáo vừa phong thủy này bạn nhé.
Art-decor được biết đến là một trong những địa chỉ bán đồ trang trí nội thất uy tín được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng từ chất lượng đến các chế độ phục vụ và tư vấn cho khách hàng.
Tại cửa hàng có đa dạng và phong phú tất cả các sản phẩm nội thất, treo tường với những mẫu sản phẩm độc đáo và lạ mắt, đồng thời giá thành của sản phẩm hợp lý và phải chăng.
Đồng thời, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm trang trí nội thất của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp để cho bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại Lầu 20A-03, 72 Lê Thánh Tôn,P Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM hay Chung Cư Park Hill-Park 8 – Tầng 21/15-458 Minh Khai – HBT – Hà Nội để ngắm nhìn và lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm trang trí nội thất đẹp nhất để biến không gian của mình thêm đẹp hơn, cuốn hút hơn.
Liên hệ ngay Hotline: 09817.333.99 các bạn nhé…!!!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.